Banner flash bên trái
Banner flash bên phải
Hotline: 0907.053.575
  • Banner header website
  • Banner header website
1,1 Tỷ

Văn Phòng Thương Mại Sky Center - Đi theo xu hương làm việc mới

Văn phòng thương mại Sky Center – Đi theo xu hướng làm việc mới

Ngày nay, văn phòng làm việc đang dần thay đổi chức năng. Chúng không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc nữa mà còn trở thành chỗ nghỉ ngơi, thư giãn. Sự thay đổi này khiến văn phòng làm việc trở nên năng động hơn và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Biết được xu hướng đó, bất động sản Hưng Thịnh đã phát triển dự án văn phòng thương mại Sky Center.

Tại sao Officetel lại là là xu hướng mới hiện nay?

Mô hình Officetel mới xuất hiện nhưng đã thể hiện nhiều ưu điểm như: phòng làm việc không giới hạn giờ giao dịch, diện tích từ 25m2 đến 50m2 phù hợp cho nhiều loại đối tượng khách hàng, tiết kiệm chi phí và tối ưu hoá chức năng, tránh lãng phí diện tích khi sử dụng.

Officetel không chỉ là văn phòng làm việc mà còn có thể là khu vực nghỉ ngơi thư giãn. Bạn có thể sử dụng nó như một văn phòng nhỏ hoặc một căn hộ dịch vụ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều (chi phí quản lý phải trả chỉ bằng 20% so với các cao ốc văn phòng tại đại điểm tương tự).

Sky Center - hiện đại và năng động

Giá Văn Phòng Thương Mại Officetel sky center chỉ với 1,1 tỷ/1 Căn . DT từ 33m2 - 69m2 .

Đặc biệt, xu hướng này rất thích hợp cho các bạn trẻ năng động, các chuyên gia sang làm việc. Giờ giấc làm việc không bị giới hạn, thoải mái, tự do và vô cùng linh động.

Văn phòng thương mại Sky Center – địa điểm lý tưởng cho bạn làm việc

Vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các quận khác, nằm bên cạnh công viên Gia Định - hai yếu tố này sẽ khiến bạn có một ngày làm việc thoải mái và hiệu quả tại Sky Center.

Vị trí địa lý thuận lợi là một trong những điểm không thể không kể đến

Chưa dừng lại ở đó, khi làm sử dụng văn phòng Officetel Sky Center thì sau những giờ làm việc bạn chỉ mất 2 phút để sử dụng các tiện ích khác của trung tâm thương mại như: nhà hàng, quán café, công viên, phòng tập Gym,…

Tiện ích đầy đủ và cao cấp

Văn phòng thương mại Sky Center không hề thiếu tiện ích cao cấp khác như: lối vào riêng, sảnh tiếp tân dành cho khách hàng văn phòng, hệ thống bảng tên công ty, hệ thống thang máy riêng,… Có thể nói đây là một địa điểm làm việc vừa thoải mái, năng động, lại vô cùng tiện nghi và hiện đại.

Một đặc điểm khác khiến bạn nên lựa chọn sử dụng văn phòng thương mại Sky Center đó là chúng tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn, bao gồm:

  • Diện tích nhỏ nên giá trị đầu tư thấp.
  • Chi phí đi lại.
  • Chế độ thanh toán linh hoạt.
  • Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn tối ưu hoá nhu cầu thuê.

Có thể thấy với xu hướng hiện nay, Officetel Sky Center là một trong những lựa chọn hàng đầu cho môi trường làm việc của bạn. Với những đặc điểm như: linh hoạt, giờ giấc thoải mái, gần các tiện ích, môi trường xanh mát, tiết kiệm chi phí,… Sở hữu một văn phòng Sky Center chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm hứng làm việc dồi dào, luôn luôn hiệu quả trong công việc. Ngoài Offictel sky Center , Dự Án này còn có căn hộ shop house vừa ở và kinh doanh rất thuận tiện cho các loại nghành nghề.

Mặt Bằng Tổng thể Căn Hộ Shop House Sky Center

 

Xin Vui Lòng Liên Hệ Chủ Đầu Tư Gặp Mr Phong 0907 053 575 - 0938 022 285 để được tư vấn chính xác nhất

Dự án mới nhất tiêu biểu khác