Banner flash bên trái
Banner flash bên phải
Hotline: 0907.053.575
  • Banner header website
  • Banner header website

Tháng 10 giao dịch BĐS ngưng trệ

Dẫu lượng giao dịch tại Hà Nội và Tp.HCM trong tháng 10 tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm 2014, nhưng chỉ tăng 3% so với tháng trước.

Qua số liệu cập nhật báo cáo của một số chủ đầu tư, Cục Quản lý nhà và Thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) cho biết, trong tháng 10 sàn giao dịch BĐS tại Hà Nội có khoảng 1.650 giao dịch thành công, tức tăng khoảng 3% so với tháng trước và tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái.

BĐS tháng 10

Còn thị trường BĐS Tp.HCM trong tháng 10 có khoảng 1.600 giao dịch thành công, tức tăng khoảng 3% so với tháng trước và tăng gần 2 lần so với cùng kỳ năm trước.

Những dự án căn hộ chung cư trung hoặc cao cấp đang triển khai, tiến độ nhanh, có vị trí đẹp được nhiều khách hàng quan tâm. Do đó, các đợt mở bán của những dự án này có khá nhiều khách hàng đặt mua như dự án Park Hill tại Times City, dự án Seasons Avenue của Công ty CapitaLand - Hoàng Thành hay dự án Tràng An Complex tại Phùng Chí Kiên...

Đáng nói, tại phân khúc biệt thự, nhà liền kề, đất nền giao dịch tăng trưởng khá và lượng giao dịch thành công tập trung ở các dự án có vị trí thuận tiện, khu vực có kết nối giao thông và hạ tầng kỹ thuật tốt với các dự án và khu vực lân cận như dự án Angia Skyline - quận 7 của chủ đầu tư An Gia Investment, một số dự án tại khu vực quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.Tìm kiếm bất động sản