HOTLINE : 0123.456.789

Chủ đầu tư dự án

banner-novaland-chu-dau-tuChủ đầu tư Novaland

Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Là chủ đầu tư có nền tảng tài chính tốt, uy tín và sự thành công trên thị trường nổi tiếng với các dự án: căn hộ River Gate quận 4; căn hộ Tropic Garden quận 2; căn hộ Lucky Dragon tại quận 9; căn hộ Sunrise City quận 7; căn hộ Lexington quận 2; căn hộ Lucky Palace quận 6; căn hộ The Prince quận Phú Nhuận; Căn hộ Galaxy 9 quận 4 và căn hộ Icon 56 quận 4…

Trong khi thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, thì Novaland lại liên tục gây bất ngờ khi công bố mua lại hàng loạt dự án từ các ông lớn trong làng bất động sản như Hoàng Anh Gia lai, Intresco, Savico, Đại Hưng Phú... Không chỉ thâu tóm lại dự án, kết quả bán hàng do công ty công bố cũng khiến thị trường “choáng váng”: Bán hơn 1.000 căn hộ trong 2 tháng cuối năm 2014.

Theo ông Phan Thành Huy-TGĐ Novaland cho biết “Mục tiêu trong năm 2015 là bán được 6.000 căn, nên sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục tung dự án mới”. Theo ông, trong vòng 5 năm tới, Novaland vẫn tập trung vào lĩnh vực nhà ở. Ngoài ra, bên cạnh căn hộ cao cấp, họ sẽ mở rộng dòng sản phẩm trung cấp có giá từ 18-25 triệu đồng/m2, bán số lượng lớn và chấp nhận mức lời rất thấp. Theo đại diện Novaland, đây là phân khúc có nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê rất cao.