Bảng giá dự án Mega City chủ đầu tư Kim Oanh Group

Bảng Giá Dự Án Mega City mới nhất được cập nhập cuối năm 2017 là một trong những dự án tâm huyết do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư sẽ được tung ra mở bán vào tháng 06.2017, đây hứa hẹn sẽ là một trong những siêu dự án bom tấn được mong chờ […]

Bảng Giá Dự Án Mega City mới nhất được cập nhập cuối năm 2017 là một trong những dự án tâm huyết do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư sẽ được tung ra mở bán vào tháng 06.2017, đây hứa hẹn sẽ là một trong những siêu dự án bom tấn được mong chờ nhất 2017.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MEGA CITY

Xem nhanh bảng giá dự án được cập nhật tại địa ốc kim oanh tại link sau: bảng giá dự án mega city

Dự án Mega City do Kim Oanh làm chủ đầu tư.
Mega City tọa lạc ngay trung tâm phát triển kinh tế xã hội của Thị xã Bến Cát.
Tọa lạc ngay trục đường huyết mạch liền kề Ql13.
Nằm cạnh nhiều cụm Khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1,2,3 Rạch Bắp, Bàu Bàng nên tốc độ gia tăng dân số rất nhanh.
Dự án được quy hoạch hiện đại, quy mô 55ha, là khu dân cư đáng sinh sống bậc nhất tại Bình Dương.
Mega City được bao bọc bởi dòng sông Thị Tính tươi mát
Bình Dương một vùng dất đang có tiềm năng phát triển với sự phát triển hàng của các khu công nghiệp bên cạnh đó Bình Dương sở hữu vị trí khá thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn vào các trung tâm thành phố như quốc lộ 13 hay các tuyến đường giáp với quận 12, Củ Chi.

Chắc rằng trong tương lai không xa Bình Dương sẽ có màu sắc mới. Cùng với việc nhìn thấy sự phát triển của Bình Dương trong tương lai và muốn mang đến một cuộc sống tiện nghi cho người dân nơi đây thì dự án Mega City đã và đang được thực hiện tại địa điểm gần chợ Bến Cát Bình Dương.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MEGA CITY


VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẤT NỀN DỰ ÁN MEGA CITY BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG
Hạ tầng hoàn thiện
Hệ thống cấp thoát nước đồng bộ, hiện đại.
Tất cả mạng lưới điện, nước máy, cáp… Đều đi âm dưới lòng đất.
Hệ thống đường sá trải nhựa đồng bộ, từ 14m – 25m.
Vỉa hè rộng 3m – 5m cùng với thông hành địa dịch 2m sau nhà.
Camera an ninh, chốt bảo vệ 24/24.

Nằm trong khu vực quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ của thị xã Bến Cát, kết nối giao thương thông suốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nguyên, đồng thời liền kề nhiều khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1,2,3; Protrade Singapore, Rạch Bắp,…và được bao bọc bởi sông Thị Tính, đất nền Mega City hội tụ tất cả các lợi thế của một bất động sản “cận thị, cận giang, cận lộ”. Đây cũng chính là những giá trị trường tồn mà rất hiếm dự án nào có được, đảm bảo giá trị Bảng giá Mega City Bến Cát Bình Dương gia tăng theo thời gian cho các chủ sở hữu.

Giá trị tài sản tăng theo thời gian
Nằm trong khu vực quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ của thị xã Bến Cát, kết nối giao thương thông suốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nguyên, đồng thời liền kề nhiều khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1,2,3; Protrade Singapore, Rạch Bắp,…và được bao bọc bởi sông Thị Tính, Mega City hội tụ tất cả các lợi thế của một bất động sản “cận thị, cận giang, cận lộ”.

Đây cũng chính là những giá trị trường tồn mà rất hiếm dự án nào có được, đảm bảo giá trị tài sản gia tăng theo thời gian cho các chủ sở hữu.

Cộng hưởng giá trị giúp Bảng giá Mega City Bến Cát Bình Dương được đánh giá cao
Mega City là dự án khu đô thị thứ ba của Kim Oanh Group làm chủ đầu tư nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát, sau hai dự án Golden Center City quy mô gần 14 ha và Golden Center City 2 quy mô 26,4 ha đã triển khai rất thành công trong năm 2016. Ba dự án này liên kết với nhau thông qua tuyến đường An Điền – Bến Tranh rộng 25m hình thành một chuỗi đô thị phức hợp hiện đại và cung cấp các dịch vụ đẳng cấp cho người dân Bến Cát cũng như khu vực lân cận. Điều này tạo ra giá trị gia tăng rất lớn cho cả ba dự án, đồng thời là một điểm nhấn trong chiến lược phát triển thành đô thị loại 2 của thị xã Bến Cát vào năm 2020.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN MEGA CITY  .

TỔNG QUAN DỰ ÁN MEGA CITY 

SỢ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN MEGA CITY

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MEGA CITY KIM OANH  

HOTINELE : 08 68 079 006 

ĐIỆN THOẠI : 0914 666 047

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ

 

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp